Tìm kiếm [x]
slide1
slide1

Phá thai và phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội

Phá thai là điều không một người phụ nữ nào mong muốn, tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh mà mỗi người phải đi đến quyết định này. Đắn đo khi quyết định bỏ thai, nhưng lựa chọn phòng khám phá thai an toàn ở đâu, cách phá thai nhanh nhất và an toàn là vấn đề cũng khiến chị em thêm đau đầu. Bởi đã ít nhất một lần bạn đọc được hay xem được một thông tin về việc thai phụ tử vong sau khi thực hiện phá thai không đúng cách, không an toàn tại những cơ sở “chui”.

Tổng quát về phá thai

Tình trạng phá thai ngày càng phổ biến hiện nay

Tình trạng phá thai ngày càng phổ biến hiện nay

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở.

Phá thai an toàn là phương pháp kết thúc thai nghén do người cung cấp dịch vụ có chuyên môn và kỹ năng tốt thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với các trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ trong một môi trường vệ sinh an toàn, đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Các phương pháp phá thai nhanh nhất và an toàn

Phá thai nhanh nhất bằng biện pháp hút thai

Hút thai là biện pháp bỏ thai truyền thống áp dụng cho thai phụ mang thai dưới 8 tuần. Hút thai được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ đưa một ống nhựa nhỏ qua cổ tử cung vào bên trong tử cung, ống nhỏ này có thể nối với bom điện hoặc bơm tay để hút phôi thai ra. Với bơm điện được sử dụng để hút thai nhi nhỏ hơn 8 tuần. Bơm tay cũng có 2 loại: Loại 1 van sử dụng cho thai nhi tuổi thai 4 tuần trở xuống, bơm 2 van áp dụng với thai phụ mang thai ít hơn 8 tuần.

Ngoài thủ thuật hút thai truyền thống thì ngày nay với sự phát triển của khoa học xuất hiện thêm biện pháp hút thai đó là : cách phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn, hút thai bằng chân không:

Hút thai an toàn bằng ống trực quan siêu dẫn (áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần): Với phương pháp hút thai này nhân viên y tế sẽ sử dụng một ống hút mềm (ống hút này chỉ sử dụng 1 lần) có đường kính nhỏ khoảng 3mm đưa vào tử cung, thông qua sự hỗ trợ của màn hình máy tính định vị chính xác vị trí túi thai, hút thai ra khỏi tử cung nhẹ nhàng mà không cần mở cổ tử cung, không nong nạo tử cung, hạn chế được các biến chứng xảy ra, không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở sau này của chị em.

Phương pháp hút thai bằng chân không: Phương pháp này áp dụng cho thai phụ mang thai dưới 12 tuần tính đến kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp hút chân không được thực hiện bằng cách đầu tiên các bác sĩ sẽ khám và xác định tuổi thai và một số xét nghiệm khác để đảm bảo thai phụ có thể thực hiện được biện pháp này. Sau đó thai phụ được uống thuốc giảm đau và ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung, gây tê ở cổ tử cung, tiếp theo bác sĩ dùng một đoạn ống nhựa, một đầu nói với bơm chân không, đầu còn lại luồn vào tử cung, khi đã đặt đúng vị trí bác sĩ mới tiến hành hút thai.

[el598ff6d54bacd]

Nạo phá thai

Đây cũng là phương pháp phá thai truyền thống bác sĩ đưa dụng cụ giống như cái thìa vào bên trong tử cung nữ giới để lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài sau khi đã thực hiện các xét nghiệm và gây tê cho thai phụ. Thủ thuật nạo thai được áp dụng cho nữ giới chậm kinh tới 8 tuần. Nạo thai thường gây đau và biến chứng nhiều hơn so với hút thai nên đòi hỏi phải thực hiện ở phòng khám phá thai an toàn và cán bộ y tế có kỹ thuật.

Phá thai bằng thuốc

Sử dụng thuốc phá thai an toàn là phương pháp phá thai nội khoa. Phương pháp này loại bỏ thai nhi bằng cách cho sảy thai tự nhiên mà không hề can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung nên giảm được các biến chứng nhiễm trùng, thủng tử cung, chảy máu tử cung. Phá thai bằng thuốc cũng ít gây ảnh hưởng đến tâm lý bạn gái hơn, tiện lợi dễ sử dụng, an toàn nhưng nó chỉ an toàn khi bạn thực hiện dưới sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sĩ các bạn không nên tự mua thuốc về sử dụng vì có thể sử dụng sai liều, sai cách rất nguy hiểm.

Phá thai to bằng phương pháp kovax

Thai to là thai nhi từ 13-18 tuần và đã có sự phát triển nhất định, các bộ phận đã hình thành đầy đủ. Do đó, phá thai to rất dễ xảy ra biến chứng trước khi quyết định phá thai bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng. Đối với thai phụ mang thai nếu bắt buộc phải phá thai (thai dị dạng, ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ,…) thì sẽ phá thai bằng phương pháp Kovax.

Phương pháp bỏ thai Kovax được thực hiện theo nguyên lý đó là:” kích thích thai phụ trở dạ, sinh non”.

Phương pháp phá thai kovax sẽ được tiến hành: Bác sĩ đưa vào buồng tử cung thai phụ một túi nước rồi tiến hành tiêm và truyền chất oxytocin để kích thích khiến tử cung co bóp và chuyển dạ để đưa thai nhi ra ngoài.

Biện pháp phá thai này chỉ áp dụng cho thai to, nên cần được theo dõi nghiêm ngặt, chặt chẽ của bác sĩ tránh gây ra những biến chứng sau thực hiện thủ thuật.

Các biến chứng có thể xảy ra khi phá thai không an toàn

Phá thai dù là thực hiện phương pháp nào thì cũng luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ xảy ra biến chứng như: xuất huyết tử cung, nhiễm trùng, vô sinh,…ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tâm lý chị em nên chị em cần cân nhắc trước khi quyết định bỏ đi đứa con của mình chỉ những trường hợp bắt buộc phải thực hiện mới nên phá thai. Các biến chứng có thể xảy ra bao gồm:

Xuất huyết: Dùng chị em có sử dụng thuốc gây tê hay thuốc gây mê khi phá thai thì cũng đều có thể xảy ra xuất huyết. Sau khi phá thai chị em có thể phải đối mặt với nguy cơ máu chảu không thể cầm và cần can thiệp bằng nhiều biện pháp. Xuất huyết có thể là do tử cung xơ hóa, rối loạn đông máu hay hút thai vẫn còn sót. Xuất huyết không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

Thủng tử cung: Có thể xảy ra khi nong cổ tử cung hay nạo thai, hút thai, thậm chí nạo thai có thể dẫn tới thủng ruột.

Rách cổ tử cung: Đây là trường hợp hiếm gặp và lành tính. Nếu không may cổ tử cung bị rách thì cũng không hề bị chảy máu quá nhiều và có để lại sẹo nhưng không ảnh hưởng tới tương lại về sau.

Sót nhau: Còn hiện tượng sót nhau chứng tỏ phá thai chưa thành công. Sót nhau có thể gây rong huyết và tử cung không thể co lại. Có thể phát hiện sót nhau qua siêu âm và can thiệp kịp thời để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhiễm trùng: Nữ giới sau phá thai không an toàn thì dễ mắc bệnh viêm phụ khoa như: viêm nội mạc tử cung hay viêm cổ tử cung,… đây là hậu quả của vô trùng kém. Các biến chứng có thể biểu hiện ra bên ngoài như: sốt, tử cung đau, ra mủ, ra máu,.. lúc này cần gặp bác sĩ để điều trị gấp.

Vô sinh: Là biến chứng nguy hiểm nhất: nhiễm trùng có thể dẫn tới tắc nghẽn vòi trứng hai bên hoặc có thai ngoài tử cung. Nạo thai có nguy cơ dính buồng tử cung cao hơn rất nhiều lần so với hút thai.

Tất cả các biến chứng trên đều có thể khiến chị em rất khó có thai trở lại, dễ bị sảy thai hay sinh non nhất là ở bạn gái bỏ thai lần đầu. Các biến chứng của phá thai rất nguy hại nhưng có thể hạn chế nếu chị em lựa chọn được phòng khám phá thai an toàn, uy tín.

Phòng khám phá thai an toàn và tốt ở Hà Nội

phòng khám phá thai

phòng khám Đông phương – phòng khám phá thai tốt nhất Hà nội

Trên địa bàn Tp. Hà Nội, Phòng khám phụ khoa Đông Phương được thành lập nhằm giảm bớt gánh nặng về số lượng các ca phá thai cho các bệnh viện tuyến trung ương. Khoa sản phụ khoa tại phòng khám nhiều năm nay được chị em trên địa bàn thành phố cũng như cả nước tin tưởng lựa chọn.

Vì sao nói Đông Phương là phòng khám phá thai an toàn và tốt ở Hà Nội

Tọa lạc ngay trên con đường Quang Trung, trục đường chính của thành phố Hà Nội, Đông Phương may mắn là một phòng khám phá thai rất dễ tìm kiếm, chị em không cần tồn thời gian và công sức để đến đây. Và bất cứ ai đã đến đây, khi ra về đều có chung một cảm nhận, đây là một phòng khám phá thai an toàn và tốt ở Hà Nội, với những ưu điểm như:

Phòng khám được cấp phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Đông Phương được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động nhằm chăm sóc sức khỏe phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn, các bệnh lý hậu môn – trực tràng cùng phá thai an toàn không đau….

Đây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn trên địa bàn Tp. Hà Nội, những chị em mang thai ngoài ý muốn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị đầy đủ

Đông Phương mạnh tay đâu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng thủ thuật, hậu phẫu… cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học, khoa học phát triển như máy siêu âm, máy đo mạch….

Máy móc hay hệ thống phòng ốc trước và sau thủ thuật đều được tiến hành khử trùng sạch sẽ theo quy trình chuẩn.

Không chỉ vậy, nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Đông Phương không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị, ngày càng tối tân.

Các kỹ thuật phá thai hiện đại, tiên tiến

Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của mỗi thai phụ mà bác sỹ sản phụ khoa Đông Phương sẽ chỉ định các phương pháp phá thai nhanh nhất an toàn hợp lý nhất.

Các thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám đạt tiêu chuẩn an toàn, nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản trong tương lai.

Bên cạnh đó, thủ thuật phá thai tiến hành trong thời giản khá ngắn, lại không có di chứng, bảo vệ tốt bộ phận sinh sản của chị em.

[el598ff6d54bacd]

Quy trình thực hiện thủ thuật phá thai nghiêm ngặt

Song song với việc áp dụng các biện pháp phá thai an toàn, thủ thuật phá thai tại phòng khám được thực hiện theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

+ Đầu tiên, tiến hành thăm khám và thực hiện các hạng mục kiểm tra xét nghiệm cần thiết để nắm bắt chính xác tình trạng của thai phụ và thai nhi.

+ Căn cứ vào kết quả kiểm tra mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn tùy thuộc vào tình hình của mỗi người.

+ Tùy vào việc được chỉ định phương pháp phá thai nào, bác sỹ sẽ tư vấn và trao đổi mức chi phí hợp lý mà bạn cần chi trả.

+ Khi thủ thuật phá thai hoàn thành, bác sỹ sẽ để thai phụ nghỉ ngơi và theo dõi hoặc làm một số kiểm tra (nếu cần thiết). Nếu không có vấn đề gì, bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám và thai phụ có thể ra về.

Đông Phương vẫn đảm bảo trách nhiệm theo dõi tình trạng sức khỏe thai phụ theo các lần tái khám để chắc chắn không có bất cứ bất thường nào xảy ra sau phá thai.

Chi phí phá thai hợp lý, công khai

Đông Phương tạo dựng được niềm tin đối với rất nhiều bệnh nhân không chỉ bởi chất lượng khám chữa, phá thai an toàn mà còn ở mức chi phí, giá cả phù hợp, luôn được công khai với mọi bệnh nhân.

Chi phí phá thai tại phòng khám được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, không bao giờ xảy ra hiện tượng chặt chém tại phòng khám.

Tất cả các chi phí của các hạng mục thăm khám, xét nghiệm, siêu âm đều được công khai trên bảng giá tại phòng khám. Hơn nữa, mức chi phí mà thai phụ phải trả cho một lần phá thai sẽ được bác sỹ trao đổi trước khi thực hiện thủ thuật. Thai phụ và gia đình vừa có thể nắm bắt chính xác mức chi phí, vừa có sự chuẩn bị về kinh tế.

Điều kiện vệ sinh sát khuẩn tốt

Thai phụ đến Đông Phương hoàn toàn có thể yên tâm do vấn đề vô trùng được phòng khám chấp hành thực hiện nghiêm ngặt, đùng theo quy định của Bộ Y tế.

Các thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế đều được sát khuản, đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng, tình trạng lây nhiễm là không thể xảy ra.

Không gian phòng khám, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu cũng được vệ sinh sạch sẽ để đem đến cảm giác thoải mái nhất giúp thai phụ yên tâm, giảm bớt lo lắng khi bỏ thai.

Thông tin bảo mật 100%

Mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được phòng khám bảo mật tối đa, không để bên thứ ba ngoài thai phụ và phòng khám được biết.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bên cạnh đó, phòng khám còn tổ chức hệ thống Tư vấn online, chị em có thể đặt lịch hẹn trực tuyến để rút gọn thủ tục khi đến thăm khám.

[el598ff6d54bacd]

Đông Phương – Phòng khám phá thai áp dụng quy tắc 5S

Đông Phương áp dụng quy tắc 5S vào quá trình thực hiện phá thai nhằm nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả và mức độ an toàn của phá thai.

Quy tắc 5S tại phòng khám phụ khoa Đông Phương bao gồm “Sàng lọc. Sắp xếp. Sạch sẽ. Săn sóc. Sẵn sàng”.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các sai sót y khoa và sai sót trong thủ thuật phá thai (bao gồm dùng nhầm thuốc hay thiết bị chưa được bảo dưỡng tốt..) cũng không phải là không có, kể cả ở những bệnh viện lớn.

Việc Sàng lọc và Sắp xếp sẽ ngăn chặn tối đa những lỗi này, khu vực và trang thiết bị phục vụ thủ thuật phá thai cũng sẽ được chuẩn bị tốt hơn. Việc này góp phần làm giảm những sai sót hay gián đoạn trong lâm sàng.

Sạch sẽ không gian phòng khám, Săn sóc hệ thống thiết bị máy móc hằng ngày để luôn Sẵn sàng sử dụng khi cần thiết, giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật phá thai không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không đáng có.

Việc Sàng lọc các thủ tục hành chính không cần thiết khiến cho các quy trình trở nên nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Thai phụ nhờ đó cũng được đối xử tốt hơn như họ mong muốn.

Không sai sót giúp chất lượng phá thai cao hơn. Không lãng phí giúp chi phí phá thai thấp hơn. Không chậm trễ có nghĩa là thai phụ không phải chờ đợi. Không có những tình trạng bất thường sẽ thúc đẩy sự an toàn trong quy trình thực hiện.

Với mục tiêu không ngừng cải thiện nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phòng khám đa khoa Đông Phương đã quyết định triển khai mô hình 5S để xây dựng một môi trường phòng khám khoa học, an toàn, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro, sai sót cũng giúp tiết kiệm thời gian trong công tác khám chữa, thủ thuật phá thai an toàn.

Khi quyết định phá thai thì sự đau đớn mà thai phụ phải chịu đựng về thể xác và tinh thần là không thể tránh khỏi. Nếu vậy, hãy để Đông Phương xoa dịu bằng những phương pháp phá thai ít đau đớn nhất.

Đông Phương luôn cố gắng đem đên sự thỏa mãn tốt nhất cho nhu cầu và mong muốn của các bệnh nhân. Chúng tôi tự hào khi được hàng ngàn chị em tin tưởng lựa chọn như một phòng khám phá thai an toàn và tốt ở Hà Nội.

Hãy đến với Đông Phương để chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn một cách toàn diện.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Phòng khám đa khoa Đông Phương

Hotline: 0989 555 497

Địa chỉ: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X
livechat