Tìm kiếm [x]
slide1
slide1

Cách thu hẹp âm đạo an toàn hiệu quả lâu dài

Cách thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật Hàn Eve là cách thu hẹp âm đạo được phòng khám phụ khoa Đông Phương áp dụng độc quyền giúp nữ giới giải quyết các vấn đề liên quan đến vùng kín chị em như ống âm đạo giãn rộng, da nhăn nheo, khả năng đàn hồi giảm, các môi lớn, môi nhỏ nhăn nheo chảy sệ phì đại, vùng kín thâm sạm. Tình trạng này khiến rất nhiều chị em phiền lòng, ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động tình dục, chị em mắc phải tình trạng “khô hạn”, mất tự tin chốn phòng the, giảm hứng thú của cả 2 vợ chồng. Âm đạo giãn rộng còn khiến chị em có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Cách thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật Hàn EVE

Cách thu hẹp âm đạo hiệu quả

Cách thu hẹp âm đạo hiệu quả

Rơi vào trường hợp như trên, các chị vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nên “chạy đôn chạy đáo” tìm hiểu cách làm thế nào để âm đạo nhỏ lại, truyền tai nhau cách thu hẹp âm đạo bằng cách xông hơi, tập các bài tập kegel làm tăng cường cơ đáy chậu, hay sử dụng một số loại thuốc thu nhỏ âm đạo được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên các biện pháp trên đều có nhược điểm nhất định xông hơi vùng kín có thể khiến chị em thư giãn thoải mái hơn nhưng không thực sự có tác dụng thu nhỏ âm đạo, thực hiện không đúng cách hoặc sơ ý để nhiệt độ quá nóng có thể khiến âm đạo bị bỏng rát, khô, mất cân bằng PH âm đạo gây viêm phụ khoa nặng nề; bài tập kegel thì thực sự có hiệu quả nhưng nó chỉ nên áp dụng để thu nhỏ âm đạo sau sinh và cần tập đúng kĩ thuật, thường xuyên, kiên trì, không thể đem lại hiệu quả lâu dài. Sử dụng thuốc, gel kem se khít âm đạo thì nguy hiểm hơn rất nhiều vì nó không có tác dụng thu nhỏ âm đạo thật mà chỉ giúp bôi trơn âm đạo hay co da và niêm mạc âm đạo làm chị em tưởng khít. Hơn nữa, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì không hề được cơ quan chức năng nào kiểm định cả.

Thực chất âm đạo được cấu tạo bởi các cơ vòng, việc âm đạo bị giãn rộng, và lỏng lẻo là do chị em sinh nở nhiều lần, nạo phá thai không an toàn, âm đạo rộng bẩm sinh hoặc do tai nạn,…Chính vì thế sử dụng thuốc hay xông hơi đều không có hiệu quả, vẫn không thể hồi phục lại sự đàn hồi của các cơ âm đạo mà nó chỉ có tác dụng bên ngoài. Do đó để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng, thì cần một biện pháp thu nhỏ ống âm đạo từ bên trong ra bên ngoài, không còn cách nào khác là sử dụng cách thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật, đây là cách làm âm đạo nhỏ lại an toàn hiệu quả lâu dài.

Tại phòng khám đa khoa Đông Phương đã và đang áp dụng cách làm vùng kín nhỏ lại bằng thủ thuật Hàn EVE, đây là thủ thuật an toàn, tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của cách thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật Hàn EVE

Không gây đau đớn: Phương pháp phẫu thuật tạo hình âm đạo đem lại hiệu quả rất cao nhưng không phù hợp với những trường hợp chị em mẫn cảm với những cơn đau. Hiểu được tâm lý sợ đau của chị em, phòng khám phụ khoa Đông Phương đang áp dụng cách thu hẹp âm đạo bằng công nghệ làm đẹp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật EVE xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho chị em.

Thủ thuật diễn ra nhanh chóng: Quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thành. Quá trình tiểu phẫu không xâm lấn, cũng không hề cắt vào bên trong âm đạo nên không thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng, tổn thương hay để lại sẹo.

[el598ff6d54bacd]

Thu nhỏ âm đạo hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho âm đạo

Đảm bảo hiệu quả

+ Căn cứ vào mức độ giãn rộng của âm đạo mà bác sỹ quyết định cắt bỏ phần màng âm đạo đã không còn tác dụng. Sau đó bác sỹ khâu lại màng âm đạo bằng chỉ tự tiêu, khiến màng âm đạo căng ra và phần niêm mạc âm đạo được tăng tính nhạy cảm.

Cấy trúc của cơ vòng âm đạo được tái thiết từ bên trong, thu hẹp âm đạo triệt để và có độ co giãn nhất định, đạt được khoái cảm khi quan hệ, chất lượng cuộc yêu cũng vì thế được nâng cao. Đồng thời, âm đạo được se khít lại cũng hạn chế tối đa các vi khuẩn viêm nhiễn xâm nhập và gây bệnh.

Cách thu hẹp âm đạo bằng công nghệ làm đẹp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật EVE chỉnh hình cho âm đạo đạt độ thẩm mỹ cao nhất và mang sự tự tin tuổi đôi mươi quay trở lại với những công dụng:

+ Hồi phục thành âm đạo bị rách, thu nhỏ và phân ly các cơ bị lỏng, làm âm đạo được thu hẹp và đạt được độ căng nhất định.

+ Hồi phục tầng sinh môn bị rách quay về độ dài ban đầu (khoảng 4cm) như lúc chưa sinh nở và thu hẹp cửa âm đạo, tăng cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục.

+ Kết hợp vừa thu hẹp vừa gia cố làm căng thành sau âm đạo.

An toàn tuyệt đối

Cách thu nhỏ âm đạo bằng thủ thuật Hàn EVE được chuyên gia phòng khám phụ khoa Đông Phương thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối, các bước tiến hành chính xác, thận trọng theo tiêu chuẩn của tổ chức thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ nên vấn đề an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Trước khi tiến hành cách thu nhỏ vùng kín bằng thủ thuật Hàn EVE chị em cần lưu ý điều gì?

Sau khi làm cho âm đạo nhỏ lại cần chú ý gì?

Sau khi làm cho âm đạo nhỏ lại cần chú ý gì?

 • Chị em cần tiến hành một số kiểm tra xét nghiệm một cách tỉ mỉ như: Kiểm tra khí hư, xét nghiệm máu, soi âm đạo, để phát hiện xem có mắc viêm âm đạo, viêm âm hộ không thì cần điều trị khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đó mới tiến hành thu nhỏ âm đạo, nếu không có thể dẫn đến viêm nhiễm kéo dài, thủ thuật không thành công.
 • Để tránh phiền phức xảy ra khi làm thủ thuật thì chị em nên căn thời gian và đi làm thủ thuật sau khi sạch kinh 3 ngày tới trước kỳ kinh tiếp theo 10 ngày sẽ đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, thuận lợi.
 • Tránh giao hợp trước 3 ngày thực hiện cách thu hẹp âm đạo.

Quy trình tiến hành cách thu nhỏ âm đạo bằng kĩ thuật Hàn EVE

Quy trình tiến hành cách thu nhỏ âm đạo bằng kĩ thuật Hàn EVE tại phòng khám phụ khoa Đông Phương được tiến hành theo chuẩn của Bộ y tế đưa ra:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia khám phụ khoa tổng quát để xác định xem có phải bạn bị giãn âm đạo hay không, tình trạng giãn của bạn đến mức nào, và nguyên nhân gây nên giãn âm đạo, tình trạng lão hóa của âm đạo để đưa mức độ thu hẹp âm đạo hợp lý nhất. Khám xem các chị có mắc bệnh phụ khoa không. Các chị cũng cần nói rõ vấn đề của mình và mong muốn sau thủ thuật. Điều này khiến bác sĩ biết được và thấy hiểu nguyện vọng của bạn.

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn vùng kín và khu vực tiến hành thủ thuật. Đây là bước rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn trong quá trình thu nhỏ vùng kín tránh hiện tượng viêm nhiễm.

Bước 3: Gây mê: Bác sỹ sẽ tiến hành gây mê. Tùy vào tình trạng sức khỏe của chị em mà các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê với liều lượng phù hợp để đảm bảo thủ thuật diễn ra không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cách thu hẹp âm đạo: Khi thuốc có tác dụng, bác sỹ sẽ nối các cơ vòng của ống âm đạo lại với nhau, thắt chặt và làm nhỏ lại; đồng thời cắt bỏ những phần dư thừa của âm đạo. Thủ thuật kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình làm cho cửa mình thu lại chặt hơn, người phụ nữ có thể dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo, các cơ âm đạo và tuyến nhờn phục hồi hoạt động trở lại.

Một cuộc tiểu phẫu thường kéo dài 1 -2 tiếng và khả năng phục hồi sau phẫu thuật tương đối là nhanh, chỉ khoảng 6 tuần – 3 tháng là phục hồi hoàn toàn. Một lưu ý là chị em nên kiêng quan hệ tình dục hoặc làm việc nặng trong thời gian phục hồi để âm đạo bình phục tốt nhất.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng để thực hiện cách thu nhỏ âm đạo này, chị em cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thật uy tín, đảm bảo chất lượng để giảm thiểu tối đa những rủi ro sau phẫu thuật có thể xảy ra.

Bước 5: Kiểm tra và thăm khám khi tiến hành cách làm âm đạo nhỏ lại: Sau thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành khám lại và theo dõi xem các chị có vấn đề bất thường không, nếu thuận lợi các chị có thể ra về và bác sĩ sẽ dặn dò các chăm sóc vùng kín sau thu nhỏ âm đạo.

Chăm sóc sau thực hiện cách làm nhỏ vùng kín

 • Chị em cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách như chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm khuẩn.
 • Không tiếp xúc với nước sau 2 tiếng tiến hành thủ thuật.
 • Sau thủ thuật 2 tuần mới được quan hệ. Trước khi quyết định quan hệ trở lại chị em nên đi tái khám để đảm bảo vùng kín đã phục hồi và thủ thuật thành công
 • 2 tiếng sau thủ thuật không nên để vùng kín tiếp xúc trực tiếp với nước
 • Tránh những va chạm mạnh vào vùng kín.

Kết quả sau khi thực hiện cách thu hẹp âm đạo

 • Thu nhỏ âm đạo như nguyện vọng của chị em, đồng thời chức năng sinh lý âm đạo được đảm bảo
 • Âm đạo không còn khô rát, vùng kín săn chắc, trắng hồng như hồi thiếu nữ, khả năng co bóp của cơ âm đạo phục hồi và tăng cường khiến việc “yêu” trở nên tuyệt vời hơn, cả 2 thỏa mãn hơn.
 • Chính vì cách thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc thế hệ thứ 3 thực hiện thắt và nối các cơ âm đạo, từ trong ra ngoài nên đem lại hiệu quả thu nhỏ âm đạo lâu dài.
 • Chị em có thể nhanh chóng quay trở lại làm việc và sinh hoạt mà không cân

Một phần quan trọng tạo nên hạnh phúc gia đình là đời sống chăn gối vợ chồng, có hòa hợp thì hai người mới có thể gắn kết và chia sẻ cho nhau. Vì vậy, thực hiện cách thu hẹp âm đạo là nhu cầu chính đáng của các chị em để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, phòng khám phụ khoa Đông Phương đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn EVE. đem lại niềm vui và sự tự tin cho hàng ngàn chị em.

Nếu bạn đang có nhu cầu thu hẹp âm đạo thì hãy đến với phòng khám đa khoa Đông Phương vì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất, hàng đầu của nhiều chị em trong thời gian qua. Phòng khám với đội ngũ chuyên gia chuyên môn chuyên sâu về khám chữa bệnh phụ khoa và thẩm mỹ vùng kín, đã từng học tập và công tác tại các quốc gia thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Anh,… tận tâm với bệnh nhân, giàu kinh nghiệm có thể xử lý được mọi phát sinh khi làm thủ thuật. Trang thiết bị, máy móc thực hiện thủ thuật hiện đại, môi trường sạch sẽ vô trùng. Quy trình tiến hành cách thu nhỏ âm đạo thực hiện đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn của FDA , tuân thủ quy định của Bộ y tế. Sau điều trị các bác sĩ theo dõi thăm khám kịp thời phát hiện bất thường.

Hoặc nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm điều gì về cách thu hẹp âm đạo hay các vấn đề phụ khoa, hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

Gọi điện đến đường dây nóng 0989 555 497;

Trực tiếp đến địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội;

Gửi câu hỏi của bạn tại ĐÂY.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X
livechat