Tìm kiếm [x]
slide1
slide1

Cách chữa sùi mào gà bằng đông y

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lý xã hội thường gặp và vô cùng nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân người bệnh, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng và ảnh hưởng đến cộng đồng. Vì vậy mà vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Một trong những biện pháp được đánh giá là lành tính mà vẫn đem lại hiệu quả cao hiện này là phương pháp chữa sùi mào gà bằng Đông y, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y

Bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y

Bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y

Sùi mào gà là một trong những bệnh lý xã hội lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, do virus HPV (human papilloma virus) gây ra. Ngoài ra, virus HPV còn có thể lây truyền qua con đường tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở, lây từ mẹ sang con….

Khi phát bệnh, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường như nổi các u nhú có hình giống mào gà, hoa súp lơ tại vùng bộ phận sinh dục, hoặc miệng lưỡi, vòm họng…

Bệnh không chỉ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe người bệnh mà còn có thể gây ảnh hưởng đến cả thế hệ sau, những người xung quanh cũng như cộng đồng. Vì vậy việc phát hiện kịp thời và có hướng điều trị hiệu quả là rất cần thiết và quan trọng.

Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng thuốc tây y thì rất nhiều người quan tâm đến các bài thuốc đông y chữa sùi mào gà bởi thuốc Đông y lành tính mà hiệu quả cũng khá cao.

Dưới đây là một số bài thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà hiện đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Đông Phương mà đem lại hiệu quả ngoài mong đợi mà bạn đọc có thể tham khảo, cụ thể như:

[el598ff6d54bacd]

Chữa sùi mào gà đông y bằng thuốc uống

Bài thuốc 1:

Đem sắc mỗi ngày 1 thang gồm đại thanh diệp, thổ phục linh, mã xỉ hiện, thương truật, tỳ giải, hoàng bá, ý dĩ, đan bì, thông thảo, tử thảo, uống hằng ngày.

Trường hợp xuất hiện thêm các triệu chứng sùi mào gà khác như sưng đỏ, đau nóng, đại tiện táo kết thì bổ xung thêm các vị sinh thạch cao, kim ngân hoa, đại hoàng, trì mẫu. Trường hợp bệnh tái phát thì bổ xung thêm vị hoàng kỳ, bạch truật.

Bài thuốc 2:

Đem sắc mỗi ngày 1 thang gồm đại thanh diệp, mã xỉ hiện, thổ phục linh, thương truật, tỳ giải, đan bì, hoàng bá, ý dĩ, thông thảo, tử thảo, ý dĩ, uống hằng ngày.

Bài thuốc 3:

Đem sắc mỗi ngày 1 thang gồm kim ngân hoa, dã cúc hoa, bản lam căn, sơn đậu căn, sơn từ cô, thổ phục linh, liên kiều, xạ can, cam thảo, chi tử, hoàng cầm, hoàng bá, thương truật, uống hằng ngày.

Bài thuốc 4:

Đem sắc mỗi ngày 1 thang gồm thổ phục linh, sơn từ côn, sơn đậu căn, thổ phục linh, dã cúc hoa, bản lam căn, thương truật, chi tử, hoàng bá, hoàng cầm, xạ can, liên kiều, uống hằng ngày.

Chữa sùi mào gà đông y bằng thuốc dùng bên ngoài

Bài thuốc đông y chữa sùi mào gà bằng cách dùng bên ngoài

Bài thuốc đông y chữa sùi mào gà bằng cách dùng bên ngoài

Bài thuốc 1:

Đem sắc lấy nước các vị gồm dã cúc hoa, địa phu tử, bản lam căn, khô phàn, mộc tặc, nga truật. Dùng nước sắc được đem ngâm rửa tại vùng thương tổn 1 lần/ ngày.

Bài thuốc 2:

Đem sấy khô một lượng bằng nhau các vị khổ sâm, ý dũ, hoàng bá, hoàng kỳ rồi tán bột. Để sử dụng, chỉ cần rắc bột này lên vùng thương tổn rồi bó kín lại bằng băng gạc.

Bài thuốc 3:

Đem sắc lấy nước các vị sà sàng tử, bản lam căn, thổ phục linh, mộc tặc thảo, đào nhân, bách bộ, minh phàn, khổ sâm, xuyên tiêu. Dùng nước sắc được đem ngâm rửa vùng thương tổn 2 lần/ ngày.

Bài thuốc 4:

Đem sắc lấy nước các vị đậu căn, đan bì, mộc tặc, tam lăng, đào nhân, nga truật, khổ sâm. Dùng nước sắc được đem ngâm rửa vùng thương tổn 2 lần/ ngày.

Bài thuốc 5:

Đem sắc lấy nước các vị xà thiệt thảo, linh từ thạch, sinh mẫu lệ, mộc tặc thảo, mã xỉ hiện, bạch hoa, bạch hoa, khổ sâm, bạch liễm, hồng hoa. Dùng nước sắc được đem ngâm rửa vùng thương tổn 1 lần/ ngày.

Bài thuốc 6:

Đem sắc lấy nước các vị mã xỉ hiện, bạch tiên bì, mật quạ, tế tân. Dùng nước sắc được đem ngâm rửa vùng thương tổn 2 lần/ ngày.

[el598ff6d54bacd]

Ưu điểm của các bài thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà

Các bài thuốc đông y chữa sùi mào gà đều sử dụng thảo dược tự nhiên nên an toàn với sức khỏe người bệnh, hạn chế gây tác dụng phụ. Chưa kể các bài thuốc đông y còn có công dụng giải nhiệt, tiêu độc, giảm viêm, chống sưng, hỗ trợ bảo vệ chức năng gan – thận, tăng cường sức đề kháng, từ đó giúp người bệnh phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Lời khuyên của bác sỹ chuyên gia:

Thực tế thì các cách chữa sùi mào gà bằng đông y chỉ đem lại hiệu quả với bệnh ở thể nhẹ, gần như không đem lại tác dụng gì lớn ở thể bệnh nặng. Vì vậy, để có phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp và an toàn, người bệnh vẫn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để thăm khám.

Với một thành phố lớn như Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư và thành phần xã hội phức tạp thì nhu cầu thăm khám bệnh nói chung, khám chữa bệnh xã hội nói riêng là vô cùng lớn. Việc tìm kiếm một cơ sở y tế khám chữa bệnh hiệu quả rất được quan tâm.

Phòng khám đa khoa Đông Phương, với phương châm “Bệnh nhân như người thân – Hiệu quả đặt lên hàng đầu”, được đánh giá là một trong những địa chỉ thăm khám – điều trị bệnh sùi mào gà bằng Tây y, Đông y hiệu quả – uy tín, được phần lớn bệnh nhân trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Nếu còn thắc mắc nào muốn tìm hiểu về cách chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y hoặc về các bệnh xã hội, bạn đọc có thể liên hệ đường dây nóng 0989 555 497 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X
livechat