Tìm kiếm [x]
slide1
slide1

Vá màng trinh liệu có bị phát hiện?

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản giúp phục hồi lại lớp màng trinh (lớp màng mỏng chắn ở trước âm đạo) nguyên vẹn như ban đầu. Vậy màng trinh ban đầu và phục hồi màng trinh  giúp phái nữ tìm lại sự tự tin cho bản thân cũng như góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, một thắc mắc chung của phần lớn chị em là không biết vá màng trinh có bị lộ, bị phát hiện hay không? Hãy cùng tham khảo ở nội dung ở bài viết dưới đây.

Có nên vá màng trinh hay không?

va-mang-trinh-lieu-co-bi-phat-hien

Với sự phát triển hiện đại của xã hội ngày nay, con người cũng sống phóng khoáng và thoải mái hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đánh giá nhân phẩm của một người phụ nữ dựa trên 2 chữ “trinh tiết”.  Tuy nhiên, thực tế có rất nguyên nhân khác nhau khiến màng trinh bị rách chứ không riêng gì hoạt động quan hệ tình dục. Và không phải cứ không còn trinh tiết là người con gái đó hư hỏng.

Chưa kể, việc rách màng trinh còn phụ thuộc vào cấu tạo của lớp màng này – nhiều. Ví dụ có những người phụ nữ đã mang thai nhưng khi khám thai phát hiện vẫn còn màng trinh. Hoặc một số trường hợp chị em từ khi sinh ra đã không có màng trinh (chiếm khoảng 1%).

Ai cũng có quyền hạnh phúc. Do đó, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp vá màng trinh để tự tin bước vào hôn nhân. Hơn nữa, đây cũng được coi là phương thức giúp các cặp vợ chồng “đổi gió” tình cảm vợ chồng.

Vá màng trinh liệu có bị phát hiện không?

Theo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đông Phương, vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản, nếu ca tiểu phẫu này đã thành công thì khả năng bị phát hiện gần như là không có. Sở dĩ các bác sỹ khẳng định như vậy là do:

+  Thực hiện thủ thuật không chỉ khôi phục nguyên vẹn bên ngoài tấm màng trinh mà còn khôi phục cả các đặc điểm của lớp màng này một cách hoàn toàn.  Thủ thuật sẽ tiến hành nối lại cả các mao mạch máu nhỏ li ti.  Do đó màng trinh vẫn có thể bị rách đồng thời cho ra một chút máu như bình thường khi bị ngoại lực xâm phạm.

+  Màng trinh nằm ở vị trí khó quan sát bằng mắt thường, đồng thời thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ mới sẽ không để lại sẹo nên rất khó để phát hiện rằng đã vá màng trinh.

+  Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện một cách bí mật, nên bạn có thể yên tâm thực hiện vá màng trinh mà không cần lo ai biết được.

Và để đảm bảo an toàn cũng như không xảy ra bất cứ sự lo lắng nào, chị em cần chú ý cân nhắc và lựa chọn những cơ sở thực hiện thủ thuật uy tín, cũng như bác sỹ thực hiện phải cps chuyên môn cao trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật “làm mới cái ngàn vàng”.

Một số chú ý khi thực hiện vá màng trinh:

  • Tránh thực hiện thủ thuật vào các thời điểm có kinh nguyệt, thời gian tốt nhất là sau kỳ kinh 3 ngày hoặc trước kỳ kinh tiếp theo 10 ngày;
  • Sau khi thực hiện thủ thuật cần hạn chế hoạt động mạnh, chạy nhảy, hạn chế thụt rửa cơ quan sinh dục quá sâu, cũng như phải kiêng quan hệ tình dục một thời gian.

Hy vọng một số chia sẻ trên đây sẽ giúp giải thích cho bạn đọc hiểu được vấn đề “Vá màng trinh liệu có bị phát hiện hay không?”. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn đọc có thể liên hệ đường dây nóng 0988 111 497 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn về thủ thuật này.

1 1z321122554451 (1)

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X
livechat