Tìm kiếm [x]
slide1
slide1

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi mà càng ngày tỷ lệ vô sinh nữ càng có xu hướng gia tăng một cách chóng mặt. Và một trong số rất nhiều lý do gây vô sinh là từ các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, bao gồm tắc vòi trứng. Căn bệnh này chiếm đến 20% nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Tuy nhiên, bệnh vẫn có cơ hội chữa khỏi nếu phát hiện và xử lý kịp thời. Vậy thông tắc vòi trứng có đau không và thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Thông tắc vòi trứng là gì?

thông tắc vòi trứng

Thông vòi trứng có đau không

Thông tắc vòi trứng là gì? Thông tắc vòi trứng là cách chữa tắc vòi trứng, tắc ống dẫn trứng hiệu quả hiện nay. Thông tắc vòi trứng là việc áp dụng các thủ thuật để hút các dịch nhày và mủ làm bịt kín vòi trứng ra bên ngoài, để vòi trứng được thông. Trước đâu thông tắc vòi trứng kỹ thuật nghèo nàn, lạc hậu vì thế thủ thuật thông tắc vòi trứng khiến nữ giới chịu nhiều đau đớn hiệu quả cao. Ngày nay, công nghệ tiên tiến hơn nên nữ giới không phải chịu đau đớn mà hiệu quả vẫn cao.

Các biện pháp thông tắc vòi trứng thường là bơm hơi thông tắc vòi trứng nhưng biện pháp này giờ ít áp dụng vì hiệu quả không cao. Hai biện pháp thông tắc vòi trứng hiệu quả cao, an toàn hơn đó là phẫu thuật nội soi buồng trứng, phương pháp thông tắc vòi trứng bằng công nghệ thông minh DSA.

Phẫu thuật nội soi tái tạo lại loa vòi: Áp dụng cho tắc ống dẫn trứng ở đoạn xa, có tổn thương nhẹ, dễ chữa. Bác sĩ cắt bỏ những dải dây dính cung quanh ống dẫn trứng và loa vòi để cải thiện khả bắt trứng giúp 40% phụ nữ mang thai sau 12 tháng điều trị.

Thủ thuật cắt ống dẫn trứng: Nếu bị viêm vòi dẫn trứng dẫn đến ống dẫn trứng bị tắc ứ dịch nặng không thể thực hiện tái tạo loa vòi do khả năng rất hồi phục kém, tăng tỉ lệ mang thai ngoài tử cung thì cần cắt bỏ ống dẫn trứng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần ống dẫn trứng bị ứ dịch sát góc tử cung và để lại tử cung và buồng trứng.

Phẫu thuật nội soi nong ống dẫn trứng (tỉ lệ thành công trên 85%): Áp dụng khi ống dẫn trứng tắc đoạn gần. Bác sĩ thông tắc ống dẫn trứng bằng cách đặt bộ phẫu thuật nội soi vào phía trong buồng tử cung sau đó sẽ đưa một cathater trong lỗ ống dẫn trứng giúp đẩy những mô gây tắc và dính.

Làm phẫu thuật nối ống dẫn trứng:Áp dụng khi chị em bị tắc vòi trứng do triệt sản, ống dẫn trứng bị tắc ở đoạn giữa ống dẫn trứng không thể áp dụng biện pháp nong ống dẫn trứng. Bác sĩ cắt bỏ đoạn ống dẫn trứng đoạn bị tổn thương và nối hai đầu với nhau. Kĩ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ chuyên môn nghề cao và tỉ lệ thành công thấp hơn phương pháp khác.

Phương pháp thông tắc vòi trứng bằng công nghệ thông minh DSA: đây là phương pháp hiện đại hiện nay, thông tắc được ống dẫn trứng ở cả đoạn gần và xa, không gây đau đớn và hiệu quả cao.

Thông vòi trứng có đau không

Vòi trứng là một cơ quan sinh sản quan trọng, đóng vai trò then chốt ảnh hưởng đến sự thành công của quá trình thụ thai. Chính vì vậy, khi vòi trứng bị tổn thương, dễ bị sẹo dính và vòi trứng dần dần sẽ bị hẹp, khiến nguy cơ vô sinh hiếm muộn tăng cao.

Việc phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh và có hướng xử lý kịp thời là vô cùng quan trọng. Nhưng khi được chẩn đoán mắc bệnh, chị em lại lo lắng không biết “thông vòi trứng có đau không?”, đặc biệt nhiều chị em quá mẫn cảm với các cơn đau sẽ càng hoảng sợ.

Thông tắc vòi trứng là việc tiến hành các thủ thuật hút ra ngoài các chất dịch, mủ nhầy đang gây tắc nghẽn vòi trứng.

Và chị em không cần quá lo lắng, với sự tiến bộ và phát triển của y học hiện đại ngày nay, tiến hành thủ thuật này trở nên rất đơn giản, nhẹ nhàng và không gây bất cứ cảm giác đau đớn nào cho bệnh nhân, nhưng mặt khác lại đem đến hiệu quả khả quan không ngờ.

Hiện nay, phương pháp thông tắc vòi trứng hiệu quả nhất là thông tắc bằng nội soi định vị trên màn hình máy tính kết hợp sử dụng thiết bị siêu vi, định vị đến đâu thông tắc đến đó.

Phương pháp không gây chảy máu, không gây đau cũng không xâm lấn mà lại đem đến hiệu quả thông tắc vòi trứng vô cùng khả quan, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

[el598ff6d54bacd]

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ thông tắc vòi trứng tốt nhất

Để thủ thuật thông tắc vòi trứng diễn ra nhanh chóng mà không đau, hơn nữa lại đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn một địa chỉ thông tắc vòi trứng uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Có thể điều trị khỏi tình trạng tắc vòi trứng, nhưng điều trị tắc vòi trứng như thế nào lại không hề đơn giản,đặc biệt là việc thông tắc vòi trứng. Nếu không tiến hành chính xác có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến vô sinh.

Vậy một địa chỉ tốt, uy tín mà an toàn cần đạt được những tiêu chí nào?

Tiêu chí con người – Đội ngũ y bác sỹ

Đánh giá một địa chỉ uy tín, yếu tố nhắc đến đầu tiên bao giờ cũng là con người, hay chính là đội ngũ y bác sỹ hành nghề tại đây.

Chỉ những bác sỹ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhất định mới có thể chẩn đoán và đưa ra các phác đồ trị liệu thông tắc vòi trứng cũng như các bệnh lý phụ khoa khác một cách chính xác.

Đây là một yếu tố chị em cần lưu ý tìm hiểu kỹ khi có mong muốn thông tắc vòi trứng.

Tiêu chí cơ sở vật chất – hệ thống máy móc

Bên cạnh chuyên môn của bác sỹ, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị cũng rất quan trọng đối với quá trình thăm khám và điều trị thông tắc vòi trứng.

Thiết bị hiện đại giúp bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng và xác định chính xác nhất mức độ tắc vòi trứng cũng như tình trạng sức khỏe bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Thiết bị hiện đại cũng hỗ trợ tối đa cho quá trình thực hiện thủ thuật, hạn chế những rủi ro có thể gặp thi thông vòi trứng.

Vì lẽ đó đây cũng là một yếu tố góp phần làm nên chất lượng của một địa chỉ thông vòi trứng uy tín cần lưu ý.

Các tiêu chí phụ đi kèm

Khi đánh giá chất lượng một địa chỉ y tế thông tắc vòi trứng, bên cạnh hai tiêu chí then chốt nêu trên, chị em cũng nên lưu tâm đến một số tiêu chí khác, cụ thể như: tác phong tiếp đón có chuyên nghiệp không; thái độ chăm sóc bệnh nhân có tận tình không; môi trường y tế như thế nào; chi phí được công khai hay mập mờ không rõ…..

Thông tắc vòi trứng là một can thiệp phụ khoa, vì vậy để đem lại hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối, rất cần được tiến hành tại những cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất

thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất

thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt? Phòng khám đa khoa Đông phương là một trong những địa chỉ có đầy đủ tiêu chuẩn của một phòng khám phụ khoa đạt chuẩn cũng như điều kiện an toàn để thực hiện thủ thuật thông tắc vòi trứng.

Với những ưu điểm chỉ có ở Đông Phương, khi đến đây chị em hoàn toàn có thể hiểu được vì sao phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến đến như vậy.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Đông Phương tự hào khi có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao trong lĩnh vực khám và chữa bệnh phụ khoa như: viêm nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, thu nhỏ vùng kín, vá màng trinh,… có tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Các bác sỹ luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu cũng như mong muốn của từng bệnh nhân, luôn tận tụy hết mình vì mục tiêu cao cả chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Hơn nữa, với khả năng chuyên môn cũng kinh nghiệm dày dặn, việc thăm khám và điều trị sẽ luôn được các bác sỹ đảm bảo đúng quy trình và giảm thiểu tối đa rủi ro đến vòi trứng, tử cung và sức khỏe sinh sản.

Hệ thống cơ sở vật chất trang thiệt bị hiện đại

Đông Phương mạnh tay đầu tư về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ quá trình thăm khám, xét nghiệm cùng điều trị được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới và đã được các ban ngành liên quan kiểm duyệt chặt chẽ.

Mọi quá trình từ thăm khám đến điều trị thông tắc vòi trứng tại Đông Phương nhờ đó mà diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng chính xác, an toàn và hiệu quả

Đông Phương áp dụng phương pháp thông tắc vòi trứng bằng công nghệ DSA – một công nghệ thông minh thông tắc được cả tắc vòi trứng đoạn gần và đoạn xa.

Đối với tắc ống dẫn trứng đoạn gần: Bác sỹ sẽ đưa dụng cụ tử cung là một ống nhỏ mềm vào ống dẫn trứng.

Đối với tắc ống dẫn trứng đoạn xa: Bác sỹ có thể xác định vị trí đoạn tắc nghẽn thông qua hình ảnh nội soi (vòi trứng, buồng tử cung…) trên màn hình vi tính qua công nghệ 3 kính 1 dây.

Sau khi xác định chính xác vị trí viêm tắc, sử dụng công nghệ thông minh DSA của Mỹ, bác sỹ dễ dàng thông đoạn vòi trứng bị tắc.

Biện pháp này có ưu điểm như

Phẫu thuật nhanh chóng và chính xác: Mọi thao tác dù nhỏ nhất điều được theo dõi kỹ lưỡng trên màn hình máy tính suốt cả quá trình thông tắc vòi trứng nhằm đảm bảo độ chuẩn xác của thủ thuật, dù tắc ở đoạn gần hay xa đều khắc phục được.

Mang lại hiệu quả cao trong thông tắc vòi trứng và giảm thiểu tối đa khả năng tái phát trở lại của tắc vòi trứng vì chị em đã được bơm thuốc chống kết dính.

Phương pháp an toàn không gây đau đớn cho chị em nên chị em không cần lo lắng thông vòi trứng có đau không?

Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vô trùng

Đông Phương luôn đảm bảo một không gian thoáng mát và sạch sẽ tại phòng khám nhằm đem đến cảm giác thoải mái, bớt lo lắng cho người bệnh khi đến điều trị.

Đồng thời, để đảm bảo quá trình thông tắc vòi trứng và hậu phẫu không xảy ra bất cứ viêm nhiễm nào cho bệnh nhân, Đông Phương tiến hành vô trùng đạt chuẩn mọi dụng cụ tử cung cũng như các phòng thủ thuật.

[el598ff6d54bacd]

Chi phí điều trị cạnh tranh

Chi phí thăm khám tại phòng khám phụ khoa Đông Phương được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế thành phố, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân.

Hơn nữa, mọi chi phí đều được công khai minh bạch và thông báo cụ thể với bệnh nhân trước khi thăm khám, điều trị để chị em chủ động nhất về mặt kinh tế.

Ngoài chi phí thăm khám và thông tắc vòi trứng, Đông Phương không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí nào.

Chế độ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tình

Sau hậu phẫu thông tắc vòi trứng, các nhân viên điều dưỡng (đã được đào tạo bài bản) sẽ hỗ trợ tận tình chị em nghỉ ngơi, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp chị em an tâm hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lễ tân luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em từ cửa ra vào, không để chị em bị bỡ ngỡ điều gì.

Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà

Mọi thủ tục thăm khám và điều trị đều được rút gọn, tránh tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Hơn nữa, để tiết kiệm thời gian cho chị em, Đông Phương cung cấp hệ thống “Đặt lịch khám online“, chị em có thể trao đổi tình trạng với chuyên gia, đặt lịch khám, lựa chọn bác sỹ điều trị và nhận được nhiều ưu đãi khác.

Với tiêu chí đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, phòng khám Đông Phương luôn cố gắng hết mình từng ngày để đem đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân.

Mắc bệnh đã là khổ mà nhiều chị em còn “khổ đủ đường”. Việc lựa chọn “nhầm” địa chỉ thông tắc vòi trứng khiến chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Mà nếu lựa chọn “lâu quá”, “kỹ” quá thì lại khiến tình trạng bệnh kéo dài mà biến chuyển nặng hơn…

Đúng rằng việc lựa chọn địa chỉ thông tắc vòi trứng không phải điều gì dễ dàng nhưng khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh, nữ giới không những phải “chọn chuẩn”, mà còn phải “chọn nhanh” để không bỏ qua thời điểm điều trị tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây có thể giúp bạn đọc dễ dàng đưa ra lựa chọn khi quyết định tiến hành thông tắc vòi trứng và biết được địa chỉ thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Nếu còn thắc mắc về bệnh hãy để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT] các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Đông Phương sé giúp bạn trẻ lời thắc mắc này, hoặc liên hệ ngay Hotline 0989 555 497 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng.

Anh Gif

Đông Phương chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X
livechat