Tìm kiếm [x]
slide1
slide1

Chi phí điều trị viêm phụ khoa mất bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị viêm phụ khoa là một trong những vấn đề được được hầu hết chị em quan tâm. Bởi tỷ lệ chị em bị viêm phụ khoa đang ngày càng gia tăng, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe đặc biệt là khả năng sinh sản của chị em.

Chi phí điều trị viêm phụ khoa mất bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị viêm phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị viêm phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị viêm phụ khoa an toàn với các mức giá khác nhau. Tùy từng cơ sở y tế, mà chi phí mỗi ca tiểu phẫu thường không giống nhau. Các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị viêm phụ khoa có thể kể đến như:

Chi phí điều trị viêm phụ khoa phụ thuộc vào căn bệnh viêm phụ khoa mà chị em mắc phải: Viêm phụ khoa là thuật ngữ chung chỉ các loại bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, hay viêm lộ tuyến cổ tử cung,.. nếu chị em mắc các bệnh khác nhau sẽ có phương pháp trị bệnh khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Ví dụ với các trường hợp bị viêm âm đạo, hay viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng ở mức độ nhẹ sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc chữa viêm phụ khoa như thuốc uống, bôi, thuốc đặt. Nếu nặng hơn thì sẽ sử dụng phương pháp đốt điện, diệt tuyến ( với bệnh viêm lộ tuyến) nên chi phí sẽ khác nhau.

Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật

Tại các cơ sở y tế tư nhân và công lập sẽ có sự chênh lệch đáng kể về mức chi phí điều trị viêm phụ khoa. Bên cạnh đó ở các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ, sự trang bị đầy đủ về trang thiết bị y tế, chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn ở các địa chỉ không đảm bảo được những yếu tố này.

Tình trạng sức khỏe của chị em

Tình trạng sức khỏe của chị em cũng là yếu tố quyết định chi phí điều trị viêm phụ khoa. Trước khi thực hiện điều trị bệnh phụ khoa, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết, để xác định chính xác bệnh lý chị em đang mắc phải.

Sau đó, sẽ tìm ra nguyên nhân và lên phác đồ điều trị khoa học, cụ thể. Với mỗi bệnh lý sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, do đó, chi phí điều trị viêm phụ khoa cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

[el598ff6d54bacd]

Phí tiểu phẫu, phí dụng cụ

Áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau, đội ngũ bác sĩ tiến hành chữa bệnh khác nhau, sử dụng các dụng cụ y tế khác nhau, dẫn đến chi phí điều trị viêm phụ khoa cũng khác nhau. Khi lựa chọn các phương pháp điều trị đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao thì hiệu quả mang lại sẽ cao, kéo theo chi phí cũng tăng và ngược lại.

Mức độ bệnh ở mỗi chị em

Mức độ bệnh nặng hay nhẹ, bệnh ở giai đoạn đầu hay cuối, đã gây ra biến chứng gì hay chưa… cũng là yếu tố quyết định chi phí khám chữa viêm nhiễm phụ khoa. Nếu chị em mới chớm bệnh, các triệu chứng còn nhẹ và chưa gây ra biến chứng gì nhiều thì mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn với trường hợp bệnh nặng. Bệnh nặng thời gian điều trị dài hơn nên chi phí sẽ cao hơn.

Nhu cầu của mỗi chị em

Chi phí điều trị viêm phụ khoa còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi chị em. Trước, trong và sau quá trình điều trị, nếu chị em có bất cứ nhu cầu về chế độ chăm sóc riêng nào cũng sẽ khiến mức chi phí tăng lên so với những chị em sử dụng dịch vụ thông thường.

Các bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa Đông Phương khuyến cáo, điều trị viêm phụ khoa liên quan đến nhiều vấn đề, vì vậy có thể phát sinh thêm một số chi phí trong mỗi ca phẫu thuật. Chi phí chỉ tăng lên khi có thêm các dịch vụ kèm theo. Do đó để biết chính xác chi phí điều trị viêm phụ khoa, chị em cần được thăm khám để biết các triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa nặng hay nhẹ và tư vấn phương pháp điều trị cũng như chi phí cụ thể hơn.

Chi phí điều trị viêm phụ khoa tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Chi phí điều trị viêm phụ khoa tại Đông Phương là bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm phụ khoa tại Đông Phương là bao nhiêu?

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Đông Phương đang áp dụng điều trị viêm phụ khoa bằng 2 cách sau:

Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc

Phương pháp dùng thuốc chữa viêm phụ khoa được áp dụng cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, các triệu chứng còn nhẹ và chưa gây ra biến chứng gì nguy hiểm

Thời gian điều trị bằng phương pháp này trong khoảng 10-15 ngày, người bệnh sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp ngoại khoa

Phương pháp này áp dụng với trường hợp bệnh nặng, khi bệnh đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp vật lý trị liệu như đốt điện, bắn laser, áp lạnh, và hiệu quả nhất là kỹ thuật dao Leep của Mỹ.

Phương pháp dao Leep được các chuyên gia đánh giá cao, mang lại nhiều ưu thế vượt trội như:

Điều trị chính xác, không xâm lấn: Kỹ thuật dao Leep tại phòng khám Đông Phương tiến hành loại bỏ mọi viêm nhiễm chính xác, nó tập trung trực tiếp vào các tổ chức gây bệnh sâu nhất và cắt bỏ triệt để, không gây tái phát.

An toàn nhất: Với kỹ thuật không xấm lấn, những tế bào gây bệnh sâu nhất cũng sẽ được loại bỏ, các tổ chức bình thường xung quanh được bảo vệ ở mức tối đa, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này.

[el598ff6d54bacd]

Chữa trị nhanh chóng: Bệnh phụ khoa và cách điều trị bằng dao Leep nhanh chóng, thời gian điều trị chỉ mất vài phút, chị em không cần nằm viện nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện có thể về nhà nghỉ ngơi, tổn thương phục hồi nhanh.

Quá trình đông máu nhanh: Phương pháp dao Leep còn có ưu điểm cầm máu nhanh, chức năng cầm máu chuyên nghiệp, nên không gây ra hiện tượng chảy máu trong quá trình điều trị bệnh.

Hiệu ứng nhiệt thấp: Điều trị viêm phụ khoa bằng công nghệ dao Leep sử dụng nhiệt độ thấp (khoảng 40 – 70 độ), áp dụng kỹ thuật điều trị không xâm lấn nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận khác

Tuyệt đối không để lại tác dụng phụ: Đây là cách điều trị viêm phụ khoa không sử dụng nhiệt độ cao, không chiếu xạ, có thể tăng cường, cải thiện dinh dưỡng cho các tổ chức và cải thiện vi tuần hoàn, thời gian phục hồi tổn thương rút ngắn, nên đảm bảo không gây ra tác dụng phụ cho chị em trước, trong và sau quá trình điều trị.

Mỗi phương pháp sẽ có chi phí điều trị viêm phụ khoa khác nhau, tuy nhiên người bệnh tuyệt đối không nên vì tiếc tiền, sợ chi phí cao mà lựa chọn những phương pháp không phù hợp.

Cụ thể, chi phí điều trị viêm phụ khoa tại phòng khám đa khoa Đông Phương như sau:

Khi đăng ký qua mạng, người bệnh sẽ được hưởng ưu đãi:

Giảm 30 % phí xét nghiệm

Giảm 30 % phí điều trị

Lấy sổ khám miễn phí

Với vấn đề chi phí khám và chữa bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ nói riêng mọi khoản chi phí đều công khai, minh bạch và thông báo trước cho chị em Phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những cơ sở y tế uy tín, chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa như viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, kinh nguyệt không đều,..với tỷ lệ thành công cao, điều trị triệt để, không tái phát, chi phí hợp lý, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám phụ khoa Đông Phương ( 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội) về vấn đề chi phí điều trị viêm phụ khoa. Hy vọng có thể mang đến cho các bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về căn bệnh này, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0989 555 497 được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X
livechat